Welcome G/Đ Phạm Thiện Mỹ (77KNC) đến USA
Trong dịp này gồm có Thầy Cô Mã Tường An, Hòa- Phăng, Thiện Mỹ- Anh Tài, Trúc-Hoàng, Cường-Thu, Thiện NHường, Đinh Huơng, Ngọc Điệp, Tới, Quán, và Kim Liên.
Bữa tiệc nhà Hòa
Bữa tiệc chuẩn bị chu đáo với các món ăn độc đáo như sau: Gỏi Xoài, Thịt Nguội, Bún Suông, Chè Chuối, Bánh bò da lợn, mít, nhãn lồng, bánh sinh nhật, v.v... Anh Quán (chồng của Tới) cho bạn bè thuởng thức món "Trứng Cút lộn" ngon quá là ngon. Chỉ trong 9 tuần lễ anh ấp được hơn 400 con chim Cút. Anh Quán có phương pháp "ấp một lần 6 con mái" rất hay ...sẽ có dịp anh Quán sẽ chỉ giáo kinh nghiệm cho các bạn , Cô em Tới là một ổ bánh thẩt lớn bao gồm 4 phần: 1. Chocolate & Dâu, 2. Sầu riềng, 3. Xoài, 4. Khoai môn
Sau đó nhóm Houston ngủ lại Austin để dưỡng sức cho ngày vui Chủ Nhật gồm có: Continental breakfast do bầu Cường biểu diễn, món cháo Bồi của Hòa Phăng,...
Sau đó xuống thăm Thầy Cô An, được ngắm cây, mang cây về trồng, ké chụp hình xe Corvette đỏ ở nhà Thầy. Chủ nhà Tiến và Phượng (con của Thầy Cô) thật dễ thuơng, chiều bạn hết sức.
Cuối cùng về nhà Bình- Diệp để thuởng thức món bánh xèo đặc biệt trong năm, do chính tay nhà bếp Đỗ Thanh Bình tráng bánh cả buổi. Sau bữa bánh xèo, ACE đề nghị 2 lần "bánh xèo" một năm...Có bộ anh Bình cũng đồng ý. Trong buổi sinh hoạt này, có Tiến, Phượng và con trai út đến tham gia lần đầu tiên với nhóm ái hữu.
Vợ chồng Phạm Thiện Mỹ (77KNC) & Anh Tài, em của Phạm Thiện Nhường, từ VN sang du lịch Mỹ và Canada. Welcome Thiện Mỹ và anh Tài đến USA!
Trong dịp này gồm có Thầy Cô Mã Tường An, Hòa- Phăng, Thiện Mỹ- Anh Tài, Trúc-Hoàng, Cường-Thu, Thiện NHường, Đinh Huơng, Ngọc Điệp, Tới, Quán, và Kim Liên.
Bữa tiệc nhà Hòa
Bữa tiệc chuẩn bị chu đáo với các món ăn độc đáo như sau: Gỏi Xoài, Thịt Nguội, Bún Suông, Chè Chuối, Bánh bò da lợn, mít, nhãn lồng, bánh sinh nhật, v.v... Anh Quán (chồng của Tới) cho bạn bè thuởng thức món "Trứng Cút lộn" ngon quá là ngon. Chỉ trong 9 tuần lễ anh ấp được hơn 400 con chim Cút. Anh Quán có phương pháp "ấp một lần 6 con mái" rất hay ...sẽ có dịp anh Quán sẽ chỉ giáo kinh nghiệm cho các bạn , Cô em Tới là một ổ bánh thẩt lớn bao gồm 4 phần: 1. Chocolate & Dâu, 2. Sầu riềng, 3. Xoài, 4. Khoai môn
Sau đó nhóm Houston ngủ lại Austin để dưỡng sức cho ngày vui Chủ Nhật gồm có: Continental breakfast do bầu Cường biểu diễn, món cháo Bồi của Hòa Phăng,...
Sau đó xuống thăm Thầy Cô An, được ngắm cây, mang cây về trồng, ké chụp hình xe Corvette đỏ ở nhà Thầy. Chủ nhà Tiến và Phượng (con của Thầy Cô) thật dễ thuơng, chiều bạn hết sức.
Cuối cùng về nhà Bình- Diệp để thuởng thức món bánh xèo đặc biệt trong năm, do chính tay nhà bếp Đỗ Thanh Bình tráng bánh cả buổi. Sau bữa bánh xèo, ACE đề nghị 2 lần "bánh xèo" một năm...Có bộ anh Bình cũng đồng ý. Trong buổi sinh hoạt này, có Tiến, Phượng và con trai út đến tham gia lần đầu tiên với nhóm ái hữu.
Vợ chồng Phạm Thiện Mỹ (77KNC) & Anh Tài, em của Phạm Thiện Nhường, từ VN sang du lịch Mỹ và Canada. Welcome Thiện Mỹ và anh Tài đến USA!
Comment