Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bánh Bao Hấp

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • #16
    Thay oi.....

    Cha Lua Chay Thay khong enjoy sao??? Banh Bao Chay nghe cung duoc vi

    ben trong toan rau cai con Mi Vit Tiem Chay thi em khong hieu!!! Da Vit roi thi con Chay gi nua!!!! cho du con Vit lam tu Dau Nanh thi an Dau Nanh che bien roi tuong tuong ra con Vit thi sao Thay? Cho den bay gio em van khong hieu sao ma thuc an Chay..nguoi ta , ngay ca trong Chua ho van nau nhieu Mon an co bieu tuong cua Do an Man nhu Tom Chay, Ca Chay, Mam Chay...Ga Chay Nuong ..tham chi co ca Mon an Chicken Wing Chay nua...

    Nhu vay cai thuc van la rau cai nhung cai Tam thi sao ? van con nho den do Man??? roi co anh huong gi den tinh than cua minh hay khong???

    Comment


    • #17
      thay! bua HM khong co thay de dong hanh an chay voi em!

      Cac anh chi dang pho bay thi dua thu lam nhung mon an chay ,man cho nhung thuc khach co khau vi va so thich khac nhau.

      Em nhin mon nao cugn thay chay het,vi em tuong tuong trong do la dau hu hay tau hu ky,hay mi can,....an chay nhu vay ma tam van con dong hoai!!!! khong biet sao a ?????

      Ngoc Thuy

      Comment


      • #18
        Trần Phạm & Ngọc Thuý thân mến,

        Phải tội cho các bà nấu các món chay, vì muốn nấu món chay các bà phải nghĩ xem nấu gì đấy ?! Các bà nghĩ ngay các món mặn để chế biến ra món chay!

        Nên nhớ ăn chay không phải là TU đâu !!!

        Nếu còn thêm ăn mặn thì cứ ăn nhưng cố gắng bớt ăn thịt.

        - Ăn chay mà tâm vẫn còn động hoai !!

        - Muốn TÂM không động thì mình phải luyện tập !!Cố gắng giữ TÂM luôn luôn THANH TỊNH ( đó là Niết Bàn / thiên đàng ) Còn khi nào buồn phiền đó là rơi vào Địa Ngục rồi ! vì sẽ ăn không ngon, ngủ không được SANH RA BỆNH ! phải tìm cách thoát ra .

        Chúc TP & NT luôn luôn an vui .

        An Mã

        Comment


        • #19
          Thầy dạy thật chí lý! Người nấu không có tội, mà người ăn khi ăn vào nghĩ gì mới có tội.

          Comment


          • #20
            Thứ nhất cám ơn XL đã chỉ cho cách nhấn núm bánh bao rất là độc đáo dễ làm. Trông rất hấp dẫn sau khi hấp. :thumbs:

            Nhân đây, mình có một câu hỏi xin hỏi chung về bánh bao hấp, ai biết xin trả lời dùm. Bánh bao mình làm tại sao có màu vàng ngà ngà mà sau bánh bao mấy nhà hàng Tàu làm trắng phao trông rất hấp dẫn...

            Có chất gì khác thêm vào chăng?:coffee:
            Have a nice day!!

            Comment


            • #21
              Anh Bình có hấp BB như cách XL nói không? cho Dấm vào với nước rồi hấp lưa lớn?

              Tr thì có problem khác là: Da bên ngoài của bánh không được mịn và bóng như ở tiêm mà cái nào cung bị sần xùi!!!! và núm BB...:tui cố gắng làm 1 nữa có núm và 1 nữa thì không cho Đại gia và Thiếu gia,đứa thì không ăn củ hành đứa thì ăn...nhưng cực công se cái núm cho thiệt là đẹp rốt cuộc sau khi hấp xong, bánh nở tròn trịa, cái nào cũng nở tét lét bên trên và núm thì mất tiêu!!! không biết đi về đâu??? Lần sau chắc là cứ nhét nhân vào giữa rồi vo tròn cho đẹp là chác ăn...phân biệt nhân khác nhau thì cứ làm bánh lớn và bánh nhỏ là xong! Dù xấu, giống " cái đấm " như anh Cường nói nhưng ăn không chê được, không chê được vì 2 nhóc không dám chê!!!

              Comment

              Working...
              X