Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bánh Bông Lan Trứng Muối Hấp Ngon

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Bông Lan Trứng Muối Hấp Ngon

    Bánh Bông Lan Trứng Muối Hấp Ngon


    Nguyên liệu

    2 trứng gà

    50 gr đường

    2 muỗng canh sữa đặc

    30 ml dầu ăn

    75 gr bột mì

    1 muỗng cà phô baking powder = bột nở

    20 ml sữa tươi

    Lòng đỏ trứng vịt muối ngâm với dầu ăn 20 phút. sau đó thái nhỏ mứt vỏ cam hay vỏ bưởi thái nhỏ nếu có

    Bánh không những mềm mãi xốp mịn, mà lòng đỏ trứng muối rất bùi và ngon.

    Các bước thực hiện

    1


    Bước 1 : Cho trứng vào âu + với đường khuấy tan. Sau đó cho 1/2 bột vào trộn. Tiếp theo cho dầu + sữa tươi + sữa đặc + bột nở vào trộn tiếp. Cuối cùng mới cho 1/2 phần bột còn lại vào trộn thật mịn. Lúc này bột hơi lỏng nha các bạn.


    Bước 2: Nấu nước sôi, xếp chén vào xửng đậy nắp lại nấu 5 phút cho chén nóng. Sau đó đỗ bột vào , cho trứng muối và vài miếng mứt lên trên. Đậy nắp lại hấp 18-20 phút là bánh chín.


    Trình bày: Gỡ bánh cho ra dĩa, trang trí vài lá ngò cho xinh.


    Với công thức này bạn sẽ thành công 100 % đấy.

    Thanks QT's email



  • #2
    Nên cho thêm lạp xưởng (xắt hạt lựu) vào nữa quí vị ơi! :coffee:

    Comment

    Working...
    X