Nhân dịp lễ kỷ niệm Independence Day July 4th vừa qua, gia đình sui gia và gia đình con trai lớn đã họp mặt cùng chung vui, mừng lễ và dự tiệc ở nhà KT. Để đãi khách, KT đã nấu và giới thiệu món Boeuf Bourguignon (thịt bò nấu với rượu vang đỏ) cho mọi người thưởng thức. Món bò sốt vang, kiểu Pháp rất dễ làm và rất ngon khi ăn chung với mì sợi hay là bánh mì Pháp, món ăn ngon đầy mùi thơm của thịt bò hầm với rượu vang đỏ mà không có vị nhẩn đắng hay chua.
hình trên net
Anh Hùng lúc trước có hỏi và yêu cầu KT chia sẻ cách làm món ăn Boeuf Bourguignon hấp dẫn này, và hôm nay KT xin giới thiệu một video youtube đúng món ngon này với các hướng dẫn cách nấu rất rõ ràng và đầy đủ chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công và hy vọng anh Hùng được thưởng thức món ăn ngon này từ bàn tay khéo léo nội trợ của chị Hương nha.
Comment